Chính sách đổi sản phm

1. Điều kiện đổi trả

1.1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 24 giờ kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện.
- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
1.2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
- Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu: Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
- Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách. Sau 24h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2. Quy định về thời gian thông báo và quy trình đổi trả

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi.
- Bước 2: Quý khách liên hệ với Hotline của chúng tôi để được xác nhận và đổi trả hàng theo quy định.

* Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ hoặc đổi trả theo nhu cầu khách hàng và đáp ứng điều kiện của gopimart.

* Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

* Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN PIG

Địa chỉ: 37 Phan Thành Tài, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam

Điện thoại 07.08.09.9959 - 0905.855.446

Email: goldenpigmart@gmail.com

3. Chi phí đổi trả

Trường hợp đổi – trả hàng với nguyên nhân từ phía khách hàng (chọn sai chủng loại, kích cỡ,…):

- Phí vận chuyển khách hàng chi trả (cho cả 2 hướng)

- Khách hàng phải chịu hoàn toàn rủi ro khi hàng chuyển từ phía khách hàng đến địa điểm đổi hàng.

Trường hợp đổi - trả hàng do nguyên nhân từ lỗi của chúng tối hoặc bên vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu chi phí đổi trả.

4. Chính sách hoàn tiền

Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng điểm dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Điện thoại 07.08.09.9959 - 0905.855.446

Email: goldenpigmart@gmail.com

5. Biện pháp, Cơ chế và Quy trình Giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khách hàng đồng ý và tuân thủ rằng, khi Khách hàng được website đồng ý cho tạo tài khoản để sử dụng một phần hoặc toàn bộ dịch vụ, thì bất kỳ tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng của Khách hàng sẽ được giải quyết theo pháp luật hiện hành.

Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình thanh toán và sử dụng website phải được gửi đến bộ phận hỗ trợ ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại. Chúng tôi sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp. Khi thực hiện quyền khiếu nại, người khiếu nại có nghĩa vụ cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, căn cứ do mình ung cấp theo quy định Pháp luật.

Quy trình giải quyết khiếu nại được đăng tải trên website. Chúng tôi chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại trong trường hợp khách hàng đã ghi đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin khi đăng kí tài khoản.

Khách hàng đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và loại trừ chúng tôi khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí bao gồm nhưng không giới hạn án phí, chi phí luật sư, chuyên gia tư vấn có liên quan đến việc giải quyết hoặc phát sinh từ sự vi phạm của Khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ tiếp nhận hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN PIG

Địa chỉ: 37 Phan Thành Tài, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam

Điện thoại 07.08.09.9959 - 0905.855.446

Thời gian làm việc: 7:00 AM - 1:00 AM

Email: goldenpigmart@gmail.com

Quy trình giải quyết tranh chấp và khiếu nại

- Bước 1: Tiếp nhận: Nhận yêu cầu giải quyết khiếu nại của Khách hàng (gọi là “người khiếu nại”), kiểm tra thông tin khiếu nại để thực hiện tiếp nhận hay từ chối.

- Bước 2: Xử lý khiếu nại: Thu thập thông tin, hình ảnh chứng cứ từ các bên liện quan.

- Bước 3: Hoàn tất khiếu nại: Xác nhận kết quả, đưa ra các hình thức xử lý đối với từng vi phạm và tiến hành đóng khiếu nại.