1. Phạm vi: Giao hàng trên toàn quốc

2. Chi phí vận chuyển

- Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 1 triệu trở lên trong phạm vị bán kính 3km từ cửa hàng.

- Đơn hàng thấp hơn 1 triêu hoặc ở khoảng cách xa hơn, chi phí vận chuyển tùy thuộc vào nhà vận chuyển khách hàng lựa chọn và dịch vụ giao hàng nhanh hoặc chậm.

3. Thời gian giao hàng

- Đối với đơn hàng trong bán kính 3km, giao hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau.

- Khách hàng ở xa hơn và các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng 2-5 ngày (tuỳ theo đơn vị vận chuyển).

- Trong trường hợp xảy ra sự cố khiến đơn hàng bị chậm trễ so với thời gian giao dự kiến, chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách hàng. Nếu thời gian chậm trễ gây ảnh hưởng tới khách hàng, quý khách có thể thông báo để chúng tôi cân nhắc hỗ trợ hoàn đơn đơn hàng trước khi quý khách thanh toán.

4. Chính sách kiểm hàng

- Khi nhân viên giao nhận giao hàng, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm và xác nhận với nhân viên tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán.

- Với các sản phẩm vỡ, hỏng hóc, bị bóp méo, hoặc thiếu số lượng. Khách hàng có thể báo lại nhân viên giao hàng và trả hàng tại thời điểm giao và phản hồi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách đổi sản phẩm nếu do lỗi của nhà sản xuất hoặc do lỗi của bên giao nhận.

5. Trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ giao nhận

- Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác; cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại người mua hoặc cho chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ.

- Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan tới hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN PIG

Địa chỉ: 37 Phan Thành Tài, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam

Điện thoại 07.08.09.9959 - 0905.855.446

Thời gian làm việc: 7:00 AM - 1:00 AM

Email: goldenpigmart@gmail.com