Cửa hàng tiện lợi GOPI MART trực thuộc CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN PIG ra đời từ tháng 12/2021, tiền thân là Hộ kinh doanh GOPI, trụ sở chính tại 37 Phan Thành Tài, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, sau đó chuyển thành Công ty TNHH từ ngày 08/03/2022 (theo Giấy đăng ký kinh doanh số 0402138093 do Sở Kế hoạch – Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp). Trải qua gần 2 năm hoạt động, đội ngũ lãnh đạo và toàn thể nhân viên cửa hàng đã không ngừng nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng phục vụ, sự đa dạng của hàng hóa, góp phần mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến với cửa hàng.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động. Bên cạnh sự chọn lọc sản phẩm thì các đối tác tin cậy, các sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn chủ động sản xuất những sản phẩm ăn nhanh chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm như cơm nắm Nhật Bản, Kimbap Hàn Quốc, Thạch rau câu, sữa chua và nhiều sản phẩm khác,… được khách hàng nhiệt tình ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Hiện nay các cửa hàng GOPI MART đã cung cấp đa dạng hơn 4000 loại sản phẩm, đa dạng chủng loại như lương thực, thực phẩm, bánh kẹo, đồ hộp, đồ dùng gia đình, rượu, bia, nước giải khát, sữa, các sản phẩm từ sữa, sản phẩm chăm sóc răng, da, tóc, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh phòng tắm, đồ dùng nhà bếp, đồ dùng cho mẹ và bé,... với giá rẻ, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc đảm bảo, dịch vụ chu đáo, có hỗ trợ xuất hóa đơn GTGT nếu khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, cửa hàng hoạt động 24/7, có bàn ghế ngồi lại ăn uống tại chỗ, có bình đun nước nóng, lò vi sóng, đá lạnh uống nước cùng với hơn 4000 sản phẩm đa dạng, đặc biệt là đồ ăn nhanh do chính GOPI sản xuất với chất lượng cao, giá thành rẻ, đáp ứng nhu cầu ăn uống tiện lợi của tất cả mọi người.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty sẽ không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng phục vụ cũng như đa dạng sản phẩm để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn, xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!